[QC] Mua 1 được 2 – Nhân đôi thời gian sử dụng Hosting, Email tại VDATA

Chương trình lần này đặc biệt hơn rất rất nhiều bởi khi đăng ký bất kỳ gói Hosting, Email nào tại VDATA đều được nhân đôi thời gian sử dụng.Mua 1 tháng tặng 1 tháng, mua 12 tháng tặng 12 tháng,… mà không giới hạn gói và thời gian đăng ký. Càng gia hạn lâu giá gói càng rẻ.

Hosting của VDATA sử dụng ổ cứng SSD cùng với công nghệ Webserver Litespeed cho tốc độ truy xuất nhanh, tăng tốc xử lý gấp 10 lần so với hệ thống thông thường, backup hàng ngày cho khách hàng, cực kỳ an toàn và bảo mật.

Dịch vụ Email có khả năng quản lý được nâng cao, tính bảo mật lớn, quản trị dễ dàng, tỷ lệ gửi email thành công cao, được dùng tên miền riêng.

Hơn thế nữa, mức giá tại VDATA phù hợp nhất với thị trường hiện nay mà vẫn luôn đảm bảo về chất lượng, đáp ứng yêu cầu với mọi lứa tuổi đối tượng sử dụng.

Đi 1 về 2 mà chẳng ngại: https://vdata.vn/landing/khuyen-mai-mua-mot-tang-mot.html

Chương trình áp dụng cho 100 đơn hàng đăng ký mới đầu tiên từ ngày 15/03/2021

Bên cạnh đó, VDATA vẫn đang diễn ra chương trình Giảm giá 50% khi mua tên miền tại VDATA được tặng 1 năm hosting băng thông không giới hạn.

Các cụ có câu “Cưới vợ phải cưới liền tay, chớ để lâu ngày lắm kẻ rèm pha” cho nên khi cơ hội đã đến tay thì phải nhận ngay kẻo lỡ.

Rate this post

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments