Hướng dẫn đăng ký dịch vụ tại TinoHost

I. GIỚI THIỆU VỀ TINOHST

TinoHost là một công ty mới bước chân vào thị trường Hosting, VPS Cloud nhưng đã được rất nhiều các blogger, webmasters review Tinohost tốt và giá rẻ so với thị trường.

Công ty cổ phần Tập đoàn Tino luôn tự tin cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting, vps được tối ưu, cùng với đó là hệ thống máy chủ mạnh mẽ giúp trang web của bạn vận hành xuyên suốt và ổn định trên nền tảng điện tử đám mây.

Có rất nhiều gói dịch vụ cho các bạn lựa chọn ở đây, tuy nhiên các gói hosting và thậm chí vps của công ty Tino đều là máy chủ sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây kiểu mới. Cloud Hosting sẽ chạy trên các Cloud VPS, và nó không khác gì lắm với hosting thông thường.

II. CÁC DỊCH VỤ TINOHOST ĐANG DUNG CẤP

TinoHost hiện tại đang cung cấp rất nhiều dịch vụ đến người dùng và nhiều phân khúc khác nhau trên mọi đối tượng sử dụng. Hiện tại mình tổng kết được 9 dịch vụ mà TinoHost đang cung cấp bao gồm:

 1. Tên miền
 2. Web Hosting
 3. Máy chủ VPS
 4. Dedicated Server
 5. Dịch vụ Email
 6. Khoá bảo mật SSL
 7. Phần mền bản quyền (cPanel, DirectAdmin, CloudLinux, Imunify360, LiteSpeed)
 8. Tổng đài ảo (VoIP)
 9. Hoá đơn điện tử

III. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

Để không mất thời gian của các bạn. Mình đi vào các bước đăng ký dịch vụ luôn. Mời bạn xem qua tuần tự các bước để đăng ký.

Bước 1: Đăng ký tài khoản khách hàng TinoHost

Đầu tiên bạn hãy đăng ký tài khoản khách hàng trước. Nếu chưa biết link để truy cập thì mình để sẵn 2 link bên dưới cho các bạn luôn.

Sau đó một form xuất hiện bạn hãy nhập vào đầy đủ các thông tin. Và bạn hãy nhập thông tin chính xác để thuận tiện cho việc trao đổi, host trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ tại TinoHost

Khi đăng ký xong bạn đừng quên check mail để nhận đường link xác minh tài khoản.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ tại TinoHost

Tài khoản đã sẵn sàng rồi hãy cùng mình bước sang Bước 2 để bắt đầu đăng ký.

Bước 2: Chọn dịch vụ và đăng ký

Bây giờ mình sẽ thử đăng ký một dịch vụ Hosting tại Tinohost. Và mình sẽ chọn gói Cloud Hosting để bắt đầu.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ tại TinoHost

Sau đó hệ thống sẽ đưa bạn để trang nhập tên miền. Thì ở đây có 3 lựa chọn bạn hãy lựa chọn tương ứng như sau

 • Đăng ký tên miền mới tại TinoHost: Dòng này có nghĩa bạn chưa có tên miền. Và sẽ đăng ký mua luôn tên miền tại TinoHost.
 • Chuyển tên miền về TinoHost: Dòng này có nghĩa bạn đã có tên miền và đang ở nhà cung cấp khác, và chọn sẽ chuyển nhà đăng ký về TinoHost nếu chọn dòng này.
 • Tôi đã có tên miền và sẽ tự động cập nhật DNS: Dòng này có nghĩa bạn đã có tên miền. Và sẽ tự cập nhật bản ghi DNS ở nhà đăng ký

Tiếp theo ở phần Cấu hình. Bạn hãy xem và tuỳ chọn chu kỳ thanh toán theo từng tháng hoặc là theo năm. Và tick chọn các tính năng đăng ký kèm theo như là SSH/Shell Access hoặc là IP riêng. Khi đã chọn phù hợp bạn click vào Tiếp tục để bắt đầu đăng ký.

Đến trang Kiểm tra Và thanh toán. Bạn đừng quên sử dụng mã Khuyến Mãi của mình nhé.

NHẬN COUPON 10%

TỔNG HỢP CÁC MÃ KHUYẾN MÃI TẠI TINOHOST

Bước 3: Thanh toán dịch vụ

Bây giờ đến bước thanh toán. Hiện tại TinoHost hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán mới bao gồm

 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Thanh toán quốc tế Visa, Master, JCB
 • Ví điện tử MOMO
 • Dùng thử 7 ngày không cần thanh toán

Nếu bạn muốn dùng thử hãy chọn dòng này nhé. Vì là hướng dẫn nên mình sẽ tuỳ chọn thanh toán để xem các bước tiếp theo sẽ như thế nào. Và tất nhiên là bạn vẫn có thể dùng thử với Bước 4.

Bước 4: Gửi yêu cầu hỗ trợ (Ticket) về Tinohost

Khi bạn đã đăng ký dịch vụ tại TinoHost rồi. Để thuận tiện cho việc trao dổi thì TinoHost hỗ trợ nhiều kênh như là: Hotline, LiveChat và Ticket. Và để yêu cầu hỗ trợ bạn hãy mở ticket về Tinohost bằng cách click vào GỬI YÊU CẦU HỖ TRỢ

Tại đây thì bạn hãy lựa chọn phòng ban phù hợp để yêu cầu hỗ trợ cho mọi vấn đề. Ví dụ như kích hoạt dùng thử mình sẽ gửi về Phòng kỹ thuật như sau.

Vì là blogger. Nên mình chú trọng ngôn từ, văn phong nên mình sẽ nhập đầy đủ thông tin và lịch sự để nhờ các anh kỹ thuật hỗ trợ.

Và bây giờ bạn chỉ cần chờ đợi các anh kỹ thuật kích hoạt thôi.

IV. CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC TẶNG KÈM

Khi mua hosting tại Tinohost bạn sẽ được tặng kèm bộ plugins và themes WordPress trị giá 1000$ bao gồm. Thật hấp dẫn đúng không nào các bạn.

Chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ tại đây.

5/5 - (7 bình chọn)

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
kompresör bursa
Guest
1 year ago

Hemen Bilgi Alın. Yüksek Kalite ve Ekonomik Kompresör. İndirimi Kaçırmayın.