Hawk Host ra mắt dịch vụ chống DDoS cho Hosting

Hawk Host mới ra mắt dịch vụ mới, chống DDoS cho Web Hosting, bảo vệ website trước mọi kiểu tấn công DDoS.

Để có được tính năng này, Hawk Host đã kết hợp với một bên thứ ba là Voxility.

Voxility cung cấp Infrastructure-as-a-Service (Cơ sở hạ tầng dưới dạng Dịch vụ) ở các datacenter trên khắp thế giới, với thiết bị mạng và phần cứng chuyên dụng để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công DDoS.

Về bản chất, các gói Web Hosting chống DDoS có cấu hình tương tự như các gói Hosting truyền thống của Hawk Host đang bán bao năm nay. Điểm khác biệt ở đây là IP được cấp sẽ được bảo vệ chống DDoS bởi Voxility. Ngay khi phát hiện cuộc tấn công, toàn bộ traffic sẽ được lọc và điều hướng để hạn chế website bị downtime.

Dịch vụ Web Hosting hiện tại của Hawk Host:

HAWK HOST GIẢM GIÁ FLASH SALE 50% TRỌN ĐỜI

Để sử dụng dịch vụ này của Hawk Host bạn sẽ phải trả thêm 5$ mỗi tháng với IP dạng Shared, còn nếu muốn dedicated IP thì chi phí cao hơn 1 chút là 7$ mỗi tháng.

Hiện tại thì Hawk Host mới cung cấp dịch vụ ở Dallas, TX USA và Los Angeles, CA USA với các gói Web Hosting. Những dịch vụ khác như Semi-Dedicated, Reseller Hosting cũng như Cloud Compute sẽ được hỗ trợ trong thời gian tới. Với những location khác sẽ được bổ sung thêm sau.

Để đăng ký các bạn chỉ cần chọn gói Hosting như ở bảng trên, trong quá trình đăng ký sẽ có bước cấu hình chọn datacenter cũng như Addons, hãy chọn thêm DDOS Protected IP hoặc DDOS Protected Dedicated IP tùy nhu cầu của bạn.

Rate this post

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments