Hawk Host nâng tốc độ đọc ghi Hosting gấp 3 lần, băng thông VPS tăng gấp đôi

Đợt này rảnh không có chương trình khuyến mại mới, thay vào đó, Hawk Host nâng cấp dịch vụ Hosting và VPS của mình.

Các dịch vụ Hosting được hỗ trợ nâng cấp miễn phí lần này bao gồm Shared, Reseller, và Semi-dedicated Hosting; giới hạn tốc độ đọc ghi IO limit được nâng lên gấp 3 lần so với trước đây, và có tác dụng ngay từ bây giờ.

IO Limit giới hạn khả năng đọc ghi dữ liệu của mỗi tài khoản Hosting, ngăn cho server chung không bị quá tải vì một website nào đó hoạt động quá mức. Trong thời gian vừa qua, Hawk Host đã chuyển đổi ổ cứng lưu trữ từ HDD truyền thống có tốc độ đọc ghi chậm sang ổ thể rắn SSD với công nghệ NVMe cho tốc độ đọc ghi rất nhanh, do đó giúp website tải nội dung nhanh hơn, giữ chân khách truy cập tốt hơn.

Mức IO limit mới 15MB/sec đã áp dụng với tất cả dịch vụ Hosting ở đây, các bạn có thể kiểm tra trực tiếp trong phần Statistics khi login vào cPanel, lục I/O Usage. Giới hạn mới cao hơn giúp website có thể hoạt động hết công suất, chịu tải lượng khách truy cập online cao hơn, hoặc thực hiện những tác vụ nặng hơn mà không gặp thông báo lỗi vượt quá tài nguyên.

Không dừng lại ở đó, dịch vụ VPS (Cloud Compute) của Hawk Host cũng mới được nâng cấp gấp đôi băng thông sử dụng luôn, quá khủng. Thông số mới như sau:

Mình hiện đang dùng gói 4GB location Hong Kong để chạy cho 1 website Woocommerce, phải nói là tốc độ quá nhanh chả khác gì server trong nước nữa, mà giá lại rẻ hơn rất nhiều.

Hawk Host hiện đang có VPS location Hong Kong được rất nhiều anh em dùng VPS tin tưởng lựa chọn. Giá ở đây tương đương như những nhà cung cấp nổi tiếng khác trên thế giới, có chăng khác biệt là hệ thống quản lý không xịn bằng thôi. Mình thì chỉ cần IP với root password là đủ dùng rồi, những tính năng quản lý khác chỉ là phụ nên không quan tâm lắm.

Nếu chưa từng trải nghiệm VPS của Hawk Host mời các bạn thử dùng nhé.

Rate this post

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments