Hawk Host giảm giá 65% dịp Black Friday

Hawk Host là nhà cung cấp dịch vụ Hosting tốt nhất được khuyến khích sử dụng. Có location Hong Kong và Singapore truy cập từ Việt Nam rất nhanh, không lo đứt cáp.

Ở đây đặc biệt có gói hosting không giới hạn số lượng tên miền, bạn thích chạy bao nhiêu website cũng được. Đây là một sự khác biệt rất lớn với các nhà cung cấp Hosting khác, vốn giới hạn không được hoặc chỉ được thêm 1, 2 tên miền vào gói hosting mà thôi. Đợt này khuyến mại giá rẻ, nên bạn hãy tranh thủ đăng ký gói hosting cao cấp nhất mà dùng nhé.

Nội dung Black Friday dịch vụ Hosting năm nay của Hawk Host:

Giảm giá lên tới 65% hóa đơn thanh toán đầu tiên, hoặc
Giảm giá lên tới 55% trọn đời, gia hạn cũng được áp dụng.
Không chỉ khuyến mại giảm hơn chút so với mọi năm, năm nay Hawk Host còn nghĩ ra thêm trò giới hạn số lượng với coupon 65% và yêu cầu phải đăng ký min 2 năm. Theo mình đánh giá thì coupon trọn đời ngon hơn so với coupon hóa đơn đầu tiên. Nếu bạn đang cần hosting ở đây hãy nhanh tay đăng ký luôn nhé kẻo hết deal.

Toàn bộ chương trình bắt đầu từ ngày 25/11/2021 diễn ra cho tới hết ngày 25/11/2021. Thông thường thì coupon sẽ được kích hoạt sớm hơn một chút.

1. Khuyến mại Cloud Web Hosting

Các gói Cloud Web Hosting có giới hạn tài nguyên tương tự nhau, không giới hạn số lượng tên miền sử dụng, tuy nhiên bạn cần cân nhắc dung lượng giữa 2 gói (10GB và Không giới hạn) để đăng ký. Black Friday giá đang sale tốt, do đó bạn hãy chọn gói cao cấp nhất mà mua.

Nên chọn location Hong Kong hoặc Singapore, sẽ cho tốc độ rất nhanh về Việt Nam. Mình thì luôn luôn ưu tiên Hong Kong rồi.

NHẬN COUPON 65% – Giảm giá 65% hóa đơn đầu tiên

NHẬN COUPON 55% – Giảm giá 55% trọn đời

2. Khuyến mại Semi Dedicated

Semi-Dedicated là những gói Shared Hosting có cấu hình cao hơn, trâu bò hơn, chịu tải tốt hơn. Phù hợp với những site có lượng truy cập vừa và cao. Có location Singapore cho bạn lựa chọn sử dụng.

NHẬN COUPON 65% – Giảm giá 65% hóa đơn đầu tiên

NHẬN COUPON 65% – Giảm giá 55% trọn đời

3. Khuyến mại Reseller Hosting

Reseller Hosting có giới hạn tài nguyên server tương tự như những gói Shared Hosting, tuy nhiên điểm khác biệt là bạn có thể chia nhỏ một gói ra thành nhiều gói khác với account cPanel riêng biệt để chia sẻ cho người khác cùng dùng. Bạn cũng cần cân nhắc dung lượng lưu trữ trước khi đăng ký.

Chỉ duy nhất Hawk Host là có Reseller location Hong Kong và Singapore thôi nhé, nếu muốn đăng ký Reseller thì đây là lựa chọn tốt nhất.

NHẬN COUPON 30% – Giảm giá 30% trọn đời

4. Khuyến mại VPS (Cloud Compute)

Hawk Host có VPS (hay còn gọi Cloud Compute) location Hong Kong rất ngon nhé. Mình đang sử dụng 3 gói ở đây, ổn định, tốc độ cực nhanh mà không lo đứt cáp quang biển. Nói chung chưa có gì phải phàn nàn cả.

Giá dịch vụ Cloud Compute ngày thường khá ổn, những đợt giảm giá chỉ áp dụng cho gói lớn 8GB hoặc 16GB RAM mà thôi.

NHẬN COUPON 30% – Giảm giá 30% trọn đời

  • Thông tin chi tiết xem tại: https://blog.hawkhost.com/2021/11/23/black-friday-is-back-save-up-to-65-on-your-new-hosting/
Rate this post

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments