[Góc review] Đánh giá dịch vụ hosting tại Vietnix

Vietnix – Cloud VPS Anti DDoS Chuyên Nghiệp. Hẳn là chúng ta có người đã từng nghe đến doanh nghiệp này rồi nhưng bên cạnh đó đây vẫn còn là cái tên hơi xa lạ. Bài viết sau đây sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến doanh nghiệp này, đồng thời đánh giá xem dịch vụ hosting tại Vietnix có đáng sử dụng không nhé!

Tổng quan về Vietnix

Công ty Cổ phần giải pháp và Công nghệ Vietnix được thành lập từ năm 2012, là dịch vụ máy chủ đầu tiên tại Việt Nam tập trung phát triển công nghệ chống DDoS chuyên nghiệp.

Các sản phẩm và dịch vụ của Vietnix đều xoay quanh lĩnh vực hosting, điện toán đám mây như Firewall Anti DDoS, dịch vụ VPS, dịch vụ Server, dịch vụ Hosting, dịch vụ Colocation, Domain và SSL. Chính vì các sản phẩm cung cấp đều có sự liên quan mật thiết đến nhau, vậy nên doanh nghiệp này hiểu rõ các tính năng cần thiết của 1 dịch vụ riêng biệt là gì. Từ đó không ngừng cải tiến và tối ưu hóa để mỗi sản phẩm đều đạt được công năng và hiệu suất vượt trội.

Mặt khác, đội ngũ nhân sự của Vietnix cũng bao gồm các chuyên viên kỹ thuật trình độ cao trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Hàng năm Vietnix đều tạo cơ hội cho nhân viên có thể học tập, bồi dưỡng chuyên môn và trau dồi thêm kiến thức. Hiện tại, đội ngũ kỹ thuật của công ty đã đạt được chứng nhận có giá trị trong ngành như: CCNA, CCNP, CISA, CISSP, cPanel, LPI… Chưa kể đến những thành tựu chuyên ngành của các phòng ban khác.

Cho đến thời điểm hiện tại, Vietnix đã nhận được sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ của các khách hàng lớn như GTV, Vietnamworks, UB Group… Trao đi giá trị thì đồng thời Vietnix cũng nhận lại được sự ủng hộ  và đồng hành của khách hàng trong suốt những năm hoạt động vừa qua.

Các gói hosting tại Vietnix

Hosting là dịch vụ lưu trữ web với tài nguyên dùng chung, nhiều khách hàng sẽ cùng chia sẻ tài nguyên của máy chủ để chạy website. Do đó, tốc độ cũng như độ ổn định của các website phụ thuộc rất lớn vào cấu hình máy chủ cũng như các website khác chạy cùng server với mình. 

Trong những năm gần đây, tình trạng tấn công DDoS ngày càng tăng cao và diễn biến phức tạp với nhiều kỹ thuật tấn công mới, tinh vi và mạnh mẽ. Mục tiêu của tấn công DDoS (tấn công từ chối dịch vụ) là làm quá tải hệ thống, khiến máy chủ không thể truy cập và phục vụ được các người dùng hợp lệ. Do đó, với môi trường Shared Hosting, khi một khách hàng trên server bị tấn công sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các khách hàng khác. Tình trạng website bị “chết” do ảnh hưởng bởi site khác bị DDoS trên Hosting thường diễn ra rất phổ biến. Đó cũng là lý do Vietnix quyết định tích hợp công nghệ chống DDoS độc quyền được phát triển qua gần 10 năm của mình lên sản phẩm Hosting để giải quyết tình trạng này.

Hiện nay, Vietnix vừa ra mắt hai sản phẩm hosting mới là hosting giá rẻ và hosting doanh nghiệp. Cả hai sản phẩm này đều được tích hợp các công nghệ tiên tiến để mang lại tốc độ và sự ổn định cao nhất có thể: Full SSD/NVMe Storage, Anti DDoS Firewall, LiteSpeed Enterprise, Imunify360, card mạng 20Gbps…

Tốc độ mạng Hosting đạt tối thiểu 7333Mbps

Hosting giá rẻ tại Vietnix

Hosting giá rẻ – chất lượng cao được thiết kế để phục vụ cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu sở hữu website nhiều tính năng nhưng vẫn được tối ưu về chi phí. Hosting giá rẻ tại Vietnix được tích hợp công nghệ chống DDoS độc quyền, an toàn dữ liệu và hiệu năng cao với SSD Storage, CloudLinux, Jetbackup.​

Sản phẩm hosting giá rẻ chất lượng của Vietnix nổi bật bởi 3 đặc điểm sau:

 • Tích hợp Vietnix Firewall Basic – chống tấn công DDoS hiệu quả: Loại bỏ tình trạng website bị mất kết nối bởi một website khác cùng server bị tấn công DDoS. Trong suốt thời gian hoạt động và phát triển, giải pháp chống DDoS của Vietnix giúp bảo vệ hệ thống toàn diện, nâng cao tính ổn định và đứng vững trước các cuộc tấn công một cách hiệu quả.
 • Tăng tốc gấp 10 lần với LiteSpeed Enterprise & SSD Storage: Dịch vụ thuê Hosting giá rẻ sử dụng LiteSpeed thay thế Apache/Nginx, tăng cường bảo mật, nâng tốc độ truy xuất website nhanh gấp 10 lần. Đặc biệt, hosting giá rẻ tại Vietnix sử dụng 100% ổ cứng SSD. Hệ thống kết hợp LiteSpeed Cache dùng SSD Storage mang lại tốc độ vượt trội. 
 • Tốc độ card mạng lên đến 20Gbps: Mỗi server được trang bị 2 Card 10Gbps chạy song song nhằm nâng cao tốc độ mạng, khả năng chịu tải khi bị DDoS. Trường hợp một card mạng bị lỗi, hệ thống vẫn hoạt động bình thường, nâng cao tính ổn định.

Kết quả benchmark hệ thống Hosting giá rẻ:

Bên cạnh đó, cũng đúng như cái tên “giá rẻ” được đặt, chúng ta có thể mua hosting giá rẻ chất lượng tại Vietnix với giá chỉ từ 5.000đ. Dưới đây là bảng giá cho các bạn tham khảo:

Gói dịch vụECO 1ECO 2ECO 3ECO 4ECO 5
Giá/tháng5.000đ29.000đ39.000đ79.000đ149.000đ
CPU1 Core1 Core1 Core1 Core2 Core
RAM512 MB1 GB1.5 GB2 GB4 GB
Ổ cứng SSD100 MB1 GB2 GB4 GB8 GB
Băng thôngKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạn
Backup dữ liệuHàng ngàyHàng ngàyHàng ngàyHàng ngàyHàng ngày
Domain chính11124
Domain phụKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạn
Email AccountKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạn

Xem thêm chi tiết về thông số và tính năng của hosting giá rẻ

Hosting doanh nghiệp tại Vietnix

Hosting doanh nghiệp của Vietnix là giải pháp phù hợp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, đơn vị thiết kế website, trang thương mại điện tử cần sử dụng nhiều tài nguyên và có lưu lượng truy cập cao. Tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như: Anti DDoS Premium, LiteSpeed Enterprise, Imunify360 giúp hệ thống an toàn và bảo mật toàn diện. Ổ cứng NVMe giúp truy xuất dữ liệu nhanh hơn 6 lần so với ổ cứng SSD thông thường.

Sản phẩm hosting doanh nghiệp của Vietnix nổi bật bởi 4 đặc điểm sau:

 • Tăng tốc độ truy xuất dữ liệu với SSD NVMe: Sử dụng ổ cứng NVMe giúp tăng tốc độ đọc ghi 6 lần so với ổ cứng SSD thông thường. NVMe đem lại năng suất vượt trội so với cổng giao tiếp SATA và khả năng hỗ trợ tới 64,000 hàng đợi để xử lý lệnh xuất nhập. Độ trễ thấp và hiệu năng cao chính là ưu điểm vượt trội của SSD NVMe.
 • Chống tấn công DDoS với Vietnix Firewall Premium: Qua 10 năm phát triển, trải qua hàng ngàn cuộc tấn công DDoS, Vietnix Firewall là tường lửa gồm nhiều lớp đứng giữa người dùng và máy chủ, có nhiệm vụ phân tích và vô hiệu hóa các kết nối tấn công. Hệ thống được nâng cao tính ổn định và đứng vững trước các cuộc tấn công, góp phần nâng cao uy tín với khách hàng.
 • Bảo mật 2 lớp – Two Factor Authentication: Phương thức bảo mật đăng nhập 2 lớp giúp cho tài khoản của bạn an toàn và đứng vững trước 90% các cuộc xâm nhập đánh cắp tài khoản. 2FA cần người dùng cung cấp thông tin đăng nhập và nhập mã xác thực được gửi về ứng dụng điện thoại để chắc chắn người đang thực hiện quá trình đăng nhập là bạn.
 • Hệ thống bảo mật, quét virus Imunify360: Imunify360 là phần mềm bảo mật thế hệ mới sử dụng trí tuệ nhân tạo. Với 6 lớp bảo mật, Imunify360 cung cấp giải pháp an ninh toàn diện chống lại các cuộc tấn công gây hại đến hệ thống máy chủ.

Kết quả benchmark hệ thống hosting doanh nghiệp:

Mức giá mà Vietnix đưa ra cho các gói hosting doanh nghiệp cũng rất hợp lý. Các bạn có thể tham khảo thông qua bảng giá sau đây:

Gói dịch vụBUSINESS 1BUSINESS 2BUSINESS 3BUSINESS 4BUSINESS 5
Giá/tháng149.000đ199.000đ299.000đ399.000đ699.000đ
CPU1 Core2 Core2 Core3 Core6 Core
RAM1 GB2 GB3 GB4 GB8 GB
Ổ cứng SSD5GB NVMe10GB NVMe15GB NVMe25GB NVMe50GB NVMe
Băng thôngKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạn
Backup dữ liệuHàng ngàyHàng ngàyHàng ngàyHàng ngàyHàng ngày
Domain chính15101525
Domain phụKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạn
Email AccountKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạn

Xem thêm chi tiết về thông số và tính năng của hosting doanh nghiệp

Những công nghệ được sử dụng trong hosting tại Vietnix

Để vận hành những hosting chất lượng thì công nghệ được sử dụng trong sản phẩm là rất quan trọng. Tại Vietnix, hosting được tích hợp các công nghệ tiên tiến sau:

 • SSL miễn phí được cấp phát bởi nhà cung cấp Sectigo hoặc Let’s Encrypt
 • Dữ liệu an toàn khi tự động sao lưu mỗi ngày với Jetbackup. Khách hàng có thể khôi phục toàn bộ dữ liệu khi xảy ra sự cố.
 • Ngăn chặn tấn công và rà quét mã độc chủ động với Imunify360
 • Hệ thống Multi-layer Protection giúp bảo vệ toàn diện, nâng cao tính ổn định và đứng vững trước các cuộc tấn công
 • Công nghệ LiteSpeed Enterprise kết hợp CloudLinux trên nền tảng NVMe mang lại hiệu năng vượt trội.
 • Hệ thống được hỗ trợ 24/7 với đội ngũ kỹ thuật 100% được chứng nhận bởi cPanel.

Đánh giá tổng quan về dịch vụ tại Vietnix

Đánh giá về sản phẩm, dịch vụ

húng ta hãy cùng xem qua những nhận xét chân thật của khách hàng dành cho doanh nghiệp này:

Những nhận xét khách hàng dành cho sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ của Vietnix

Sự tin tưởng từ các đối tác lớn dành cho Vietnix

Có thể thấy, Vietnix được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao

Đánh giá về các chương trình ưu đãi

Có thể nói, Vietnix luôn tận dụng mọi thời điểm để có thể mang đến cho khách hàng những chương trình ưu đãi và khuyến mãi “khủng”. Một là để mang lại những giá trị và lợi ích tối đa cho khách. Hai là để bày tỏ lòng tri ân vì khách hàng đã luôn đồng hành cũng Vietnix trong suốt thời gian qua.

Đặc biệt, ngay lúc này Vietnix cũng đang triển khai chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm, giảm giá 50% dịch vụ hosting, bao gồm cả hosting doanh nghiệp và hosting giá rẻ. Chương trình diễn ra từ ngày 01/7/2021 đến ngày 31/7/2021.

Chi tiết chương trình vui lòng xem thêm tại đây.

Có nên chọn Vietnix không?

Sau cùng, những đánh giá phía trên đều là cơ sở giúp khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc ra quyết định lựa chọn nhà cung cấp hosting uy tín. Nếu như hỏi rằng có nên chọn Vietnix không thì câu trả lời là có! Chắc chắn rằng Vietnix sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt và phù hợp cho bất kỳ người dùng và quy mô doanh nghiệp nào.

Thông tin liên hệ Vietnix:

 • Địa chỉ: 647 Lý Thường Kiệt, P. 11, Q. Tân Bình, TP.HCM
 • Website: https://vietnix.vn
 • Hotline: 070 88 44444
 • Fanpage: facebook.com/VietnixHosting

Chúc các bạn có những trải nghiệm sản phẩm thật tuyệt vời tại Vietnix!

5/5 - (10 bình chọn)

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments