Danh sách Plugin/Theme WordPress được tặng bởi AZDIGI

Như đã có thông tin tại fanpage AZDIGI Corporation, tất cả các khách hàng sẽ được tặng một số theme/plugin WordPress trả phí khi sử dụng dịch vụ Hosting và VPS tại AZDIGI.

Bên dưới là danh sách AZDIGI tặng kèm ở thời điểm hiện tại. Khi có thông tin mới mình sẽ tiếp tục cập nhật tại đây cho các bạn.

1. Danh sách plugin tặng miễn phí

Các plugin nên cài vào website

  • WP Rocket: Plugin tăng tốc website toàn diện, giúp tiết kiệm tài nguyên của host và máy chủ.
  • Smush Pro: Plugin tối ưu ảnh mạnh mẽ nhất hiện nay, giúp giảm dung lượng hình ảnh lên đến 90% nhưng vẫn giữ nguyên được chất lượng và kích thước ảnh. Đây là plugin nên dùng cho mọi website để tiết kiệm dung lượng lưu trữ trên host.
  • iThemes Security Pro: Plugin hỗ trợ bảo mật website WordPress toàn diện từ việc ngăn chặn nguy cơ tận dụng các lỗ hổng và các phương thức tấn công phổ biến như XSS, SQL Injection. Bên cạnh đó, plugin này cũng hỗ trợ việc thông báo cho bạn biết plugin/theme nào đang sử dụng có lỗ hổng đã được phát hiện để cập nhật kịp thời, và chống brute-force attack với tính năng mật khẩu 2 lớp cho tài khoản admin.
  • Rank Math SEO Pro: Plugin tối ưu SEO cho website toàn diện và phổ biến nhất hiện nay, giúp tự động tối ưu lại cấu trúc các trang và hỗ trợ nhiều tính năng hỗ trợ cho chiến dịch SEO.

Một số plugin khác

2. Danh sách Theme miễn phí

Với các theme, bạn chỉ nên yêu cầu 1 theme cho mỗi lần sử dụng vì các theme thường sẽ có nội dung demo đi kèm, việc kích hoạt nhiều theme liên tục có thể làm website hiển thị không như ý muốn.

Astra Theme – Bộ theme mạnh mẽ, dễ tuỳ biến nhưng rất nhẹ. Chuyên dùng để thiết kế các landing page, website giới thiệu công ty/dự án và cả website bán hàng với WooCommerce.

3. Giới hạn hỗ trợ

Khi sử dụng các theme và plugin được tặng, quý khách sẽ cần hiểu rằng AZDIGI không thể hỗ trợ kỹ thuật cũng như cách thiết lập/sử dụng của các theme và plugin này vì nó là sản phẩm bên ngoài.

Tuy nhiên các plugin tăng tốc và bảo mật website thì AZDIGI sẽ hỗ trợ thiết lập và tối ưu.

Để được hỗ trợ thiết lập các plugin này, quý khách có thể gửi ticket cho phòng kỹ thuật tại đây để được hỗ trợ nhanh nhất.

4. Cách tải plugin/theme được tặng bởi AZDIGI

Để đảm bảo các tài nguyên được kích hoạt bản quyền, việc cài đặt các plugin/theme cần được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật., vì vậy bạn cần phải liên hệ với phòng kỹ thuật để kích hoạt và cài đặt.

5. Cập nhật plugin/theme

Nếu bạn cần cập nhật plugin/theme một cách tự động thì có thể liên hệ với phòng kỹ thuật để được kích hoạt bản quyền trên website của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments