Black Friday 2023 – Khuyến mãi lớn nhất năm 2023

Trong dịp Black Friday 2023, AZDIGI hân hạnh giới thiệu đến chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm, cùng những thay đổi nâng cấp tiên phong hoàn toàn khác biệt trong lĩnh vực Web Hosting tại Việt Nam để mang đến trải nghiệm sử dụng tuyệt vời cho những khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua. 

Nâng cấp CPU Intel Xeon Platinum Gen 2 Premium Buisness Hosting 

Premium Business Hosting sẽ được nâng cấp sử dụng lên vi xử lý Intel Xeon Platinum Generation 2 từ ngày 13/11/2023 và áp dụng cho tất cả khách hàng đăng ký mới từ thời điểm này. Điều này giúp tăng hiệu năng đáng kể cho gói dịch vụ với cấu hình máy chủ tốt và mạnh mẽ nhất hiện nay. 

Khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó trên máy chủ Intel Xeon Gold sẽ có lộ trình nâng cấp đồng bộ sau. Khách hàng đang sử dụng đăng ký trước đó có thể được ưu tiên nâng cấp trước sau khi gia hạn dịch vụ.

Trường hợp khách hàng gia hạn dịch vụ từ ngày 01/11/2023 đến hiện tại có thể yêu cầu chuyển qua máy chủ Intel Xeon Platinum ngay bây giờ hoàn toàn miễn phí. 

Nâng cấp CPU Intel Xeon Platinum Gen 3 cho Turbo Business Hosting 

Turbo Business Hosting là dịch vụ hosting cao cấp nhất hiện nay của AZDIGI, vì vậy chúng tôi luôn ưu tiên áp dụng các công nghệ máy chủ tốt nhất trong lĩnh vực đến dịch vụ này cho khách hàng trải nghiệm. AZDIGI trở thành nhà cung cấp hosting đầu tiên khi áp dụng vi xử lý Intel Xeon Platinum Generation 3 vào gói dịch vụ. 

Đi cùng sức mạnh vượt trội của vi xử lý Platinum thế hệ thứ 3 là ổ cứng NVMe U.2 sử dụng chuẩn PCI Express 4.0 chỉ được sử dụng trên các máy chủ sử dụng vi xử lý Platinum thế hệ 3, với tốc độ truy xuất x2 lần so với NVMe U.2 sử dụng PCI Express 3.0 trước đó, điều này sẽ khai thác tối đa sức mạnh ổ cứng NVMe Samsung PM9A3 mà AZDIGI đang sử dụng trên các máy chủ, cho tốc độ đọc ghi thực tế lên đến 10GB/s. 

Thời gian bắt đầu thực hiện nâng cấp dự kiến vào tháng 12/2023 và AZDIGI sẽ có thông báo lộ trình cụ thể khi bắt đầu nâng cấp. 

Ưu đãi Black Friday từ 13/11/2023 đến hết 30/11/2023

Trong thời gian trên, khách hàng đăng ký các dịch vụ tương ứng bên dưới sẽ được tự động áp dụng ưu đãi giảm giá khi thanh toán lần đầu cho đơn hàng mới (áp dụng cho cả khách hàng mới và khách hàng cũ) như sau: 

Ưu đãi dịch vụ Hosting 

Ưu đãi dịch vụ VPS 

  • Platinum VPS (không bao gồm Platinum VPS 1) – Giảm 30% 
  • NVMe VPS (không bao gồm NVMe VPS 1) – Giảm 30% 
  • Pro SSD VPS (không bao gồm Pro VPS 1) – Giảm 30% 
  • Turbo Cloud Server (không bao gồm Turbo CS 1) – Giảm 30% 

Ưu đãi đặc biệt trong ngày Black Friday

Với tên gọi “3 ngày sấp mặt”, AZDIGI sẽ tiến hành có các ưu đãi sấp mặt sập sàn theo đúng nghĩa nhằm hưởng ứng phong trào Black Friday theo thông lệ trên toàn thế giới. Cụ thể trong 3 ngày 24/11, 25/11 và 27/11 sẽ có các ưu đãi với số lượng giới hạn, nội dung chi tiết các gói được giảm sốc sẽ được công bố vào ngày 23/11/2023 tại trang chủ https://azdigi.com/.

Ưu đãi tặng thêm 12 tháng khi gia hạn dịch vụ

Từ ngày 13/11/2023 đến hết ngày 30/11/2023, khách hàng cũ đang sử dụng dịch vụ sẽ được tặng thêm lên đến 12 tháng khi gia hạn dịch vụ. Cụ thể:

  • Tặng thêm 3 tháng khi gia hạn 1 năm.
  • Tặng thêm 7 tháng khi gia hạn 2 năm.
  • Tặng thêm 12 tháng khi gia hạn 3 năm.

Thời hạn tặng thêm sẽ được cộng vào dịch vụ trong vòng 24 giờ sau khi thanh toán hóa đơn gia hạn. Khách hàng chưa đến kỳ gia hạn có thể gia hạn trước dịch vụ để được hưởng ưu đãi bằng cách nhấp nút Gia hạn trong trang dịch vụ, hoặc liên hệ bộ phận kinh doanh qua email sale@azdigi.com để được tạo hóa đơn gia hạn trước.

Mọi thông tin hỗ trợ về chương trình ưu đãi, quý khách có thể liên hệ đến bộ phận kinh doanh của AZDIGI qua email sale@azdigi.com hoặc hotline 028 730 24768 để được hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments